Thiết kế, in photobook đẹp

Thiết kế, in photobook

Photobook, bước tiến mới trong việc lưu giữ hình ảnh


Photobook là gì? Photobook chính là bước tiến mới trong lĩnh vực in ấn album hiện nay, đó không chỉ đơn thuần là nơi lưu giữ những giây phút đáng nhớ nhất của cuộc đời mà còn là nơi đong đầy cả những cảm xúc, những lời yêu thương mà bạn muốn dành trọn cho những người thân yêu để những hình ảnh đó luôn sống động và mãi khắc ghi trong ký ức của bạn. Photobook như một cuốn sách ảnh mỏng, nhẹ, rất tiện lợi nhưng giá trị và sang trọng. Photobook rất gọn nhẹ, dễ di chuyển, mang phong cách hiện đại, giá thành thấp phù hợp với nhu cầu của mọi người. Với rất nhiều loại bìa, cũng như kích cỡ của photobook rất đa dạng, phù hợp sở thích mỗi người.


Trên Thế Giới, Photobook đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam photobook mới bắt đầu thịnh hành trong khoảng năm 2010 trở lại đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Photobook đã phát triển rất mạnh trong thị trường Việt Nam thời gian gần đây với nhiều loại mẫu mã, chất liệu khác nhau. Photobook Mắt Xanh đã cho ra đời dịch vụ thiết kế photobook và in với chất liệu tốt nhất, mỏng nhất và bền nhất trên thị trường.


Do được in trên các loại máy đời mới với hệ màu đặc biệt, Photobook là loại album được nhiều cặp đôi hướng tới vì mỗi trang rất mỏng nên photobook chứa rất nhiều trang, màu sắc trung thực, và sắc nét giúp cho hình ảnh khi in lên thật tự nhiện và chân thật nhất. 


Khi thiết kế và in photobook, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn quan tâm rằng nếu mỏng quá, liệu có giữ được lâu không, nhất là album cưới cực kỳ quan trọng? Thêm nữa, một số cô dâu còn cho rằng tính trang trọng vì vậy cũng bị giảm đi phần nào, đồng thời lo ngại rằng trong quá trình lưu giữ và xem cuốn photobook dễ bị cuốn góc, nhăn bìa, giấy thấm nước.... Các bạn có thể an tâm về điều đó. Hiện nay photobook được in trên các loại giấy như: Matte, MaxPro... được nhập khẩu với chất lượng rất tốt nhất chống thấm nước, bay màu và xé không rách.. vì vậy đảm bảo độ bền rất cao tương đương với các loại album cổ điển.Với công nghệ in hiện đại màu sắc rực rỡ, chân thật đến từng góc cạnh, kết hợp với các dạng bìa đa dạng như bìa giấy, bìa vải hay bìa da… nên việc bảo quản sẽ rất tốt. Giá thành lại giảm từ 10-20% so với album thông thường.


Khắc phục hết những nhược điểm của album cổ điển mang tới một phong cách album mới đang hình thành với photobook. Nhỏ, gọn nhưng trang trọng và đầy cảm xúc, sao bạn không thử “phá cách” cho ngày trọng đại của mình? Hãy đến với Mắt Xanh để có những cuốn photobook đẹp nhất.